Visicons thăm quan, dâng hương tại khu di tích lịch sử K9. Và đi lễ chùa đầu xuân Quý Mão

Ngày 30/01/2023 (tức ngày mồng 9 Tết năm Quý Mão), Công ty Visicons đã tổ chức chuyến du xuân đầu năm cho CBCNV thăm quan và dâng hương tại Khu di tích K9 – Đá Chông Ba Vì. Nơi đây đã từng có giai đoạn gắn liền với tên tuổi và cuộc đời hoạt động cách mạng của Bác Hồ. Tại nhà tưởng niệm Bác Hồ, đoàn đã thành kính dâng hương, dâng hoa để tỏ lòng tôn kính vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc.

Sau lễ dâng hương, đoàn tiếp tục thăm quan, nghe hướng dẫn viên tái hiện nhiều dấu mốc lịch sử quan trọng của khu di tích K9 qua từng tên gọi khác nhau gắn với từng giai đoạn lịch sử của dân tộc.

Cùng ngày, đoàn công ty tổ chức dâng hương tại đền Lăng Sương, xã Trung Nghĩa, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ. Nơi đây được biết đến là ngôi đền duy nhất hiện nay thờ cả gia đình Đức Thánh Tản Viên Sơn Tinh – Vị thánh đứng đầu “tứ bất tử” trong tín ngưỡng dân gian thờ thần của người Việt. Những chuyến du xuân đầu năm đã chở thành thông lệ đối với các thành viên của Visicons. Đây là một trong những hoạt động góp phần tạo nên văn hóa doanh nghiệp của công ty, gắn kết tất cả các thành viên. Chuyến thăm quan và du xuân đầu năm Quý Mão như tiếp thêm nguồn năng lượng mới cho CBCNV để bắt đầu một năm mới làm việc thật hiệu quả và gặt hái được nhiều thành công hơn trong năm 2023.