Đội ngũ lãnh đạo

 

Ông Trần Văn Khánh

Chủ tịch Hội đồng quản trị

 

Ông tốt nghiệp Đại học xây dựng năm 1994. 
Ông từng là giám đốc dự án, chỉ huy trưởng rất nhiều dự án có nguồn vốn nước ngoài do đó đã chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm cho nhân viên về tổ chức thi công với tiêu chuẩn quốc tế.

Với công việc, Ông luôn nhanh chóng tiếp cận và hiện thực hóa những ý tưởng của mình. Là người trọng chữ tín, trách nhiệm, Ông luôn xem trọng việc thực hiện đúng cam kết với khách hàng.

 


 

Ông Hoàng Hoa Cương

Thành viên Hội đồng quản trị
Tổng giám đốc

 

Ông tốt nghiệp Đại học Kiến trúc Hà Nội và là thạc sỹ quản trị kinh doanh.
Là người nhiệt huyết, mạnh mẽ cùng với tính cách năng động, dám nghĩ dám làm. Ông là người truyền cảm hứng cho nhân viên trong công ty.

Trung thực và trách nhiệm trong công việc, luôn luôn nỗ lực hết mình để thực hiện đúng và đầy đủ  những gì đã cam kết, do vậy Ông luôn nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm của khách hàng, đối tác. 

 

 


 

 

Ông Nguyễn Minh Tuấn

Phó chủ tịch Hội đồng quản trị
Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng giám đốc

 

Ông tốt nghiệp Đại học kiến trúc Hà Nội năm 1984.
Với tính cách cẩn trọng và khiêm nhường, luôn đưa ra những quyết định chắc chắn, hợp lý.

Từng giữ vai trò Chủ tịch công đoàn trong nhiều năm, Ông thấu hiểu những khó khăn vất vả của người lao động tại công trường nên luôn đưa ra những ý tưởng, chính sách đãi ngộ, hỗ trợ nhằm đáp ứng tốt nhất điều kiện sống và làm việc cho CBCNV công ty

 


 

Ông Nguyễn Phấn Tuấn
Thành viên Hội đồng quản trị
Phó Tổng giám đốc

 

Là giám đốc dự án, chỉ huy trưởng rất nhiều dự án cao tầng và M&E quy mô lớn tại Hà Nội.
Với bề dày kinh nghiệm, năng lực chuyên môn vững vàng và kỹ năng giao tiếp, mọi việc phức tạp đều trở nên đơn giản với Ông .

Ông luôn nhận được sự tin tưởng và đã xây dựng, phát triển được nhiều mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng, đối tác uy tín từ đó mở ra những nguồn việc mới cho Visicons.

 


 

 

Ông TODA, Koji
Thành viên Hội đồng quản trị

 

Ông vào làm việc tại Maeda Nhật Bản từ năm 1987 và có kinh nghiệm từng trải qua rất nhiều vị trí kỹ sư công trường, giám đốc dự án, trưởng phòng xây dựng, Giám đốc chi nhánh Maeda các nước

 


 

Ông Nguyễn Xuân Quỳnh

Phó Tổng giám đốc

 

Ông tốt nghiệp Đại học xây dựng năm 1995, với những kỹ năng thương thảo hợp đồng có nguồn vốn nước ngoài là thế mạnh.
Thẳng thắn trong giao tiếp, nhiệt huyết trong công việc, nghiêm túc trong chỉ đạo điều hành, với mọi việc, Ông đều phân tích cụ thể, chi tiết để tổ chức thi công hợp lý và giá thành cạnh tranh nhất.

 

 


 

 

Ông Trần Thanh Thủy
Phó Tổng giám đốc

 

Ông tốt nghiệp chuyên nghành xây dựng dân dụng và công nghiệp của trường Đại học Xây dựng. Ông từng có nhiều kinh nghiệm quản lý các dự án có vốn đầu tư nước ngoài, với nhiệt huyết và sự quyết đoán trong công việc nên nhận được sự tin tưởng từ khách hàng và đối tác.  Ông luôn coi trọng chữ tín trong công việc. Ông được HĐQT tin tưởng và bổ nhiệm làm Phó Tổng giám đốc Visicons từ tháng 7/2020.

 


 

Ông Nguyễn Kiến Trung
Phó Tổng giám đốc

 

Ông có hơn 25 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực xây dựng, đã gắn bó và đồng hành nhiều năm trong quá trình xây dựng và phát triển của Visicons. 
Trải qua nhiều vị trí từ Giám đốc dự án và Quản lý phòng ban tại Công ty. Với thế mạnh tư duy nhạy bén, chuyên môn vững vàng cùng với khả năng điều hành logic chặt chẽ. Ông đã và đang đóng góp năng lực quản lý dự án và những giải pháp thi công tiên tiến nhằm đem đến những sản phẩm đạt chất lượng cao cho khách hàng, nâng cao thương hiệu Visicons