Tổng thầu thi công

 


 

 

Việc lựa chọn Visicons làm Tổng thầu xây dựng sẽ mang lại nhiều lợi ích cho Chủ đầu tư dự án. Dù công trình có thể có nhiều nhà thầu phụ (nhà thầu thiết kế/tư vấn, nhà thầu cung cấp, nhà thầu xây lắp, thi công) thì chủ đầu tư cũng không phải lo ngại về khả năng tranh chấp giữa các bên và sự rủi ro về sự điều phối chung, vì đã có sự quản lý, giám sát của Visicons. 

 

Với hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và hệ thống quản lý an toàn lao động, sức khỏe nghề nghiệp OHSAS 18001:2007.

 

Với nguồn nhân lực chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, nguồn lực tài chính ổn định và kế hoạch quản lý ngân sách tài chính khoa học.

 

Visicons cam kết luôn sẵn sàng, nỗ lực, nhiệt tâm cao nhất để hoàn thành các công trình với chất lượng kỹ thuật, mỹ thuật cao, đảm bảo an toàn lao động, vệ sinh môi trường, bàn giao công trình cho Chủ đầu tư đưa vào sử dụng theo đúng kế hoạch, tuân thủ đúng các quy định về quản lý chất lượng công trình xây dựng của Nhà nước

 

Với vai trò Tổng thầu, Visicons cam kết triển khai dự án theo đúng quy trình, cụ thể như sau:

+ Ký kết hợp đồng trực tiếp với Chủ đầu tư và đảm nhận thầu toàn bộ khối lượng công việc trong dự án.

+ Đề xuất những giải pháp thi công tối ưu nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí.

+ Kết hợp chặt chẽ với các nhà tư vấn, nhà thầu phụ, nhà cung cấp cùng các bên liên quan để đảm bảo thi công đi theo đúng tiến độ, chất lượng và an toàn.

 

Visicons mang đến cho Chủ đầu tư những lợi thế:

+ Rút ngắn thời gian thi công.

+ Kiểm soát chặt chẽ chất lượng và an toàn của công trình.

+ Tiết kiệm tối đa chi phí ngân sách, nâng cao hiệu quả đầu tư của dự án.