Lễ Mít tinh kỷ niệm 32 năm thành lập Công ty

Ngày 04/8/2023, tại Hội trường Công ty CP Xây dựng và Đầu tư Visicons đã diễn ra buổi Lễ mít tinh kỷ niệm 32 năm ngày thành lập Công ty (06/8/1991 - 06/8/2023).

Toàn cảnh Lễ mít tinh kỷ niệm 32 năm thành lập công ty

Tham gia buổi lễ có mặt đông đủ các ông/bà thành viên Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc Công ty, Trưởng các Phòng/ban, đơn vị và toàn thể Cán bộ, nhân viên trong toàn Công ty thông qua kết nối trực tuyến từ trụ sở Công ty đến các điểm cầu tại các Dự án/ công trình đang triển khai thi công.

Tại buổi lễ, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, ông Trần Văn Khánh - Chủ tịch Hội đồng Quản trị đã gửi lời cám ơn đến các thế hệ Lãnh đạo, Cán bộ, nhân viên Công ty đã chung sức, đồng lòng xây dựng Công ty ngày càng vững mạnh và phát triển, đồng thời bày tỏ lòng tin tưởng với truyền thống đoàn kết, nhiệt huyết, năng động và sáng tạo Công ty sẽ tiếp tục phát triển và đạt được những thành tựu cao hơn nữa trong tương lai.

Ông Trần Vân Khánh – Chủ tịch Hội đồng quản trị phát biểu tại buổi Lễ

Hội nghị vui mừng được đón tiếp Ông Đỗ Đình Hùng – Chủ tịch danh dự HĐQT tham dự và phát biểu. Ông Đỗ Đình Hùng bày tỏ sự vui mừng với sự phát triển của Công ty trong những năm qua, động viên Cán bộ, nhân viên Công ty tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu không ngừng để xây dựng Công ty ngày càng phát triển bền vững.

Ông Đỗ Đình Hùng – Chủ tịch danh dự Hội đồng quản trị phát biểu tại buổi Lễ

Trong không khí ấm cúng của buổi lễ, đại diện Lãnh đạo và và các Phòng/ban, đơn vị cũng có những phát biểu chia sẻ những suy nghĩ, cảm xúc, về những thử thách, thành công và những ước mơ trong công việc và sự nghiệp.

Sau những phát biểu, chia sẻ đầy cảm xúc, toàn thể Cán bộ, nhân viên đã cùng nhau nâng ly chúc mừng dấu mốc 32 năm thành lập Công ty – một chặng đường đầy thử thách và đáng tự hào.

Chúc mừng 32 năm thành lập Công ty

Buổi lễ kỷ niệm 32 năm thành lập Công ty đã diễn ra trong không khí trang trọng và ấm cúng, là dịp để mỗi Cán bộ nhân viên cùng nhìn lại những khó khăn vất vả và thành quả của chặng đường đã qua, thể hiện tinh thần và quyết tâm cùng nhau vượt qua những thánh thức trong tương lai để xây dựng Công ty ngày một lớn mạnh và thành công hơn nữa.

►Video Visicons 32 năm hình thành và phát triển