“Visicons Cup – 2023”: 32 năm đoàn kết xây dựng thành công

Chiều ngày 02/08/2023, sân bóng Huyền Anh tại số 01 đường Hoàng Minh Giám, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội đã diễn ra giải bóng đá “Visicons Cup – 2023”.

Visicons Cup là giải bóng đá thường niên nằm trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng ngày thành lập Công ty, nhằm duy trì và phát triển phong trào thể dục thể thao, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa các Phòng/ban và đơn vị trong Công ty, góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua trong lao động sản xuất, hoàn thành tốt các mục tiêu sản xuất kinh doanh.

Ông Nguyễn Kiến Trung – Phó TGĐ, Chủ tịch Công đoàn phát biểu khai mạc giải đấu

Đến tham dự và cổ vũ giải đấu có mặt đông đủ các Ông/bà đại diện Ban lãnh đạo Công ty, các Phòng/ ban đơn vị và cán bộ nhân viên trong toàn công ty. Giải đấu năm nay quy tụ 4 đội bóng đến từ Văn phòng công ty và các đội từ các Ban chỉ huy công trình.


Các đội bóng tham dự giải Visicons Cup - 2023

Các đội bóng bốc thăm chia cặp đấu

Trên tinh thần cao thượng và trung thực, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, bàn thắng đẹp. Cuộc chiến trên sân không chỉ là một sự tranh tài, mà còn là cơ hội để các thành viên trong Công ty gắn kết hơn và chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ.

Không khí thi đấu sôi nổi trên sân bóng

Kết thúc giải đấu, Giải vô địch đã thuộc về đội bóng Công trình Sojiz; Các đội bóng Công trình Quanta, đội bóng Khối văn phòng và đội bóng Công trình Trend Power lần lượt đạt giải Nhìn, giải Ba và giải Phong cách.

Giải vô địch

Giải nhì

Giải ba

Giải phong cách

Giải bóng đá Visicons Cup - 2023 đã thành công tốt đẹp, thu hút sự quan tâm, cổ vũ đông đảo của Ban lãnh đạo, Cán bộ nhân viên, người lao động trong toàn Công ty. Với tinh thần đoàn kết, mạnh mẽ và đầy nhiệt huyết của các thành viên, chúng ta tin tưởng rằng Visicons sẽ tiếp tục bước đi vững chắc và đầy tự tin trong tương lai.