Lễ kỷ niệm 29 năm ngày thành lập công ty (06/08/1991 – 06/08/2020)

Ngày 03/08/2019, Tại Hội trường Công ty CP Xây dựng và Đầu tư Visicons đã diễn ra buổi Lễ kỷ niệm 29 năm ngày thành lập công ty (06/08/1991 – 06/08/2020).

(Toàn thể hội trường)

Tại buổi lễ, có sự góp mặt của Ban Tổng giám đốc Công ty, các thành viên trong Hội đồng quản trị, các ông/bà trưởng, phó các phòng ban/đội xây dựng/chỉ huy trưởng các công trình và toàn thể nhân viên công ty.

(Ông Hoàng Hoa Cương – Tổng Giám đốc phát biểu tại buổi lễ)

Tại buổi lễ, ông Hoàng Hoa Cương – Tổng giám đốc Công ty đã phát biểu đầy tâm huyết về chặng đường 29 năm xây dựng và trưởng thành của Visicons và đồng thời khẳng định “Tên thương mại VISICONS, mẫu Logo quy chuẩn của Công ty với Slogan “Xây chữ tín – Dựng niềm tin” chính thức được áp dụng kể từ ng 01/5/2019 để truyền thông cho hình ảnh Công ty, truyền thông cho các sản phẩm, dịch vụ mà Công ty thực hiện. Đồng thời cũng chính là cam kết trách nhiệm, là mục đích hành động, là động lực phấn đấu mà mỗi thành viên trong Đại gia đình VISICONS ngày hôm nay đã, đang và sẽ tiếp bước các thế hệ đi trước, phát huy những giá trị cốt lõi đã được dựng xây vun đắp suốt hành trình 29 năm đầy gian nan thử thách nhưng rất đỗi tự hào, đó là: Đoàn kết – Trung thực – Cam kết – Trách nhiệm – Năng động/Sáng tạo để thực hiện mục tiêu xây dựng Thương hiệu VISICONS trở thành Thương hiệu mạnh trên thị trường Xây dựng Việt Nam.”  – Ông Hoàng Hoa Cương chia sẻ.

(Ông Trần Văn Khánh – Chủ tịch HĐQT phát biểu tại buổi lễ)

Nhân kỷ niệm lần thứ 29 ngày thành lập Công ty (06/8/1991 – 06/8/2020), thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty, ông Trần Văn Khánh – Chủ tịch HĐQT gửi lời cám ơn đến các thế hệ Lãnh đạo, cùng toàn thể cán bộ nhân viên Công ty những người đã tâm huyết, gắn bó xây dựng và phát triển Công ty.

Đồng thời kêu gọi toàn thể Cán bộ công nhân viên VISICONS sẽ tiếp tục phát huy mạnh mẽ hơn nữa những giá trị cốt lõi trong định hướng xây dựng phát triển Công ty, cùng vì một VISICONS phát triển bền vững, đồng thời mang đến cho từng thành viên VISICONS đời sống vật chất và tinh thần ngày càng tốt đẹp hơn.

(Cùng nâng ly chúc mừng vì một Visicons phát triển bền vững)