Visicons tham dự Hội thi thợ giỏi ngành xây dựng Việt Nam năm 2020 do Hiệp hội Các nhà thầu Xây dựng Việt Nam tổ chức.

Trong 2 ngày 08 và 09/12/2020, Công ty cổ phần Xây dựng và Đầu tư Visicons tham dự Hội thi thợ giỏi ngành Xây dựng Việt Nam năm 2020 do Hiệp hội Các nhà thầu Xây dựng Việt Nam tổ chức.

Hội thi thợ giỏi của ngành Xây dựng được tổ chức nhằm động viên và thúc đẩy các doanh nghiệp xây dựng tích cực đầu tư, đào tạo, nâng cao tay nghề cho công nhân; tôn vinh giá trị bàn tay vàng của người thợ Việt Nam và khẳng định vai trò của người thợ đang làm việc trong lĩnh vực xây dựng.

(Các đại biểu thực hiện nghi lễ khai mạc Hội thi thợ giỏi ngành Xây dựng Việt Nam)

Hội thi đã thu hút gần 300 thợ xây dựng giỏi đến từ 25 nhà thầu uy tín tham gia so tài với 8 nghề: xây, trát, ốp lát, nhôm kính, hàn kỹ thuật cao, Hệ thống điện, cấp thoát nước, lắp đặt cốt thép. Hội thi đã thu hút gần 300 thợ giỏi, có tay nghề cao của 25 công ty xây dựng uy tín của ngành Xây dựng Việt Nam tham gia như: Coteccons, Delta, Hòa Bình, Ricons, Newtecons, Sigma, Phục Hưng Holdings, Eurowindow, Ecoba, Công ty Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai, Tổng công ty Vinaconex, Tổng công ty Sông Đà,.....

Tại hội thi này, Visicons tham dự tại 4 nội dung gồm: Xây, lắp dựng cốt thép, hệ thống điện và cấp thoát nước. Với 11 công nhân là những thợ giỏi, có tay nghề cao từ các công trình Công ty đang thi công. Thông qua hội thi, những người thợ đã thể hiện tinh thần làm việc hăng say, miệt mài với tâm, trí và tài trong từng công việc.

(Một số hình ảnh thi công tại công trường của Hội thi)

Kết thúc hội thi, Visicons đã đạt được 7 giải thưởng “Thợ giỏi ngành Xây dựng”. Thành tích này không chỉ khẳng định tay nghề của những người thợ Visicons mà còn thể hiện chất lượng của các công trình do Visicons thi công xây dựng. Kết quả này là nguồn động viên, thúc đẩy những người thợ Visicons rèn luyện nâng cao tay nghề góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng đội ngũ những người thợ Visicons. Thông qua hội thi lần này Visicons tiếp tục khẳng định vị thế trên thị trường Xây dựng Việt Nam.

(Lễ Bế mạc và trao giải hội thi thợ giỏi ngành Xây dựng năm 2020)