VC6 phát động thi đua đợt 1 xây dựng hạ tầng khu biệt thự nhà vườn Vinaconex6 – Đại Lải

     Sáng ngày 18/02/2011 Công ty Cổ Phần Vinaconex6 đã tổ chức lễ phát động thi đua đợt 1 xây dựng hạ tầng khu biệt thự nhà vườn Vinaconex6 – Đại Lải


Mặt bằng phối cảnh dự án Vinaconex6- Đại Lải )

Tại lễ phát động thi đua, có sự tham dự của các đ/c Trong ban lãnh đạo công ty; các đ/c Trưởng, phó các phòng ban Công ty, đại điện công đoàn, đoàn thanh niên và các đ/c là thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Công ty. Ngoài ra còn có đại diện đơn vị tư vấn giám sát Conico và đại diện  Chính quyền địa phương đến dự.

Đại diện lãnh đạo Công ty, Ban quản lý dự án Đại Lải cùng chỉ huy trưởng công trình đã ký giao ước thi đua cam kết thực hiện thi công đúng tiến độ các hạng mục hạ tầng của Dự án. Quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ góp phần xây dựng gia đình Vinaconex6 phát triển, hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu kế hoạch năm 2011.

 

Căn cứ vào tình hình GPMB của dự án, BQLDA và Đội thi công cam kết thi đua từ ngày 19/02/2011 đến ngày 19/5/2011 thực hiện xong các công việc như sau:

Về phía Ban quản lý dự án: Thực hiện xong việc góp vốn đợt 1; Th­ương thảo đền bù giải quyết xong phần đất nông nghiệp, đất thổ cư còn lại và một số thửa khu hành lang đê còn lại cùng một số công việc liên quan khác;

Về phía đội thi công do đ/c Nguyễn Thanh Tuấn làm CHTCT:

Đến nay đã san nền xong phần đất đã đến bù.

Đến 19/05/2011: Thi công xong rải cấp phối đá dăm loại II (Subase) + đường ống kỹ thuật cho phần hạ tầng tương ứng với diện tích đất góp vốn đợt 1;Thi công xong kè đá hàng rào xung quanh dự án đến cốt san nền.

Các nội dung thi đua được Công ty phát động và cam kết thực hiện hoàn thành nhiệm vụ được giao của các đơn vị thể hiện quyết tâm cao của Vinaconex6 đối với việc hoàn thành các công việc cần thiết để việc kinh doanh, khai thác hiệu quả kinh tế từ dự án sớm được thực hiện (Dự kiến trong quý II năm 2011). Đến nay thì phía đội thi công đã huy động nhân lực gấp rút thi công các phần việc theo nội dung phát động thi đua đợt1.

Cũng tại buổi lễ Lãnh đạo Công ty đã lìxì đầu xuân cho CBCNV tại dự án.