Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Công ty CP Vinaconex6 và Maeda Corp

Chiều ngày 28/3/2015, tại Trụ sở Công ty CP Vinaconex 6, Công ty CP Vinaconex 6 và Tập đoàn Maeda Nhật Bản đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác.

Tham dự lễ ký kết:

Về phía Tập đoàn Maeda có: ông Obara Koichi - Tổng Giám đốc Tập đoàn Maeda, ông Noguchi Masakazu - Tổng Giám đốc điều hành bộ phận hải ngoại, ông Toda Koji - Tổng Giám đốc Maeda Việt Nam và các ông bà lãnh đạo của Maeda Việt Nam.

Về phía Công ty CP Vinaconex 6 có: ông Đỗ Đình Hùng - Chủ tịch HĐQT Công ty, ông Hoàng Hoa Cương - Giám đốc Công ty, các ông bà trong Ban Giám đốc, Trợ lý Giám đốc, Trưởng các phòng ban, bộ phận và đại diện đơn vị thi công.

Thỏa thuận hợp tác giữa hai doanh nghiệp được ký là bước khởi đầu của một giai đoạn hợp tác mới, nâng cao hơn nữa mối quan hệ hợp tác giữa Maeda và Vinaconex 6, càng thêm bền vững, là nền tảng giúp cả hai bên phát triển hơn nữa trong tương lai.

Tại buổi lễ ký kết này, Maeda và Vinaconex 6 thống nhất 4 chiến lược cốt lõi như sau:

- Đẩy mạnh chia sẻ thông tin kinh doanh.

- Trong quá trình hợp tác, tận dụng các khoản tiết kiệm chi phí đưa ra mức giá phù hợp hơn để tăng khả năng cạnh tranh.

- Cử nhân viên từ Vinaconex 6 đến các công trường của Maeda để thực hiện đào tạo, nghiên cứu và ngược lại. Hai bên sẽ tiến hành tăng cường hợp tác trao đổi công nghệ, nhân sự hướng đến nâng cao chất lượng của các công trình xây dựng trong thời gian sắp tới.

- Cả hai cùng hướng đến những dự án có phạm vị rộng hơn, không chỉ giới hạn trong lĩnh vực thầu thi công xây dựng.

Với mối quan hệ khăng khít giữa hai doanh nghiệp trong suốt 6 năm qua, cộng với lễ ký kết thỏa thuận hợp tác này. Quan hệ giữa hai doanh nghiệp sẽ bước vào một giai đoạn mới, sẽ phát triển mối quan hệ tốt đẹp hơn và thúc đẩy hơn nữa việc kinh doanh trong tương lai.

Một số hình ảnh của Lễ ký kết:

(Toàn cảnh Lễ ký kết)

Ông Obara Koichi - Tổng Giám đốc Tập đoàn Maeda phát biểu tại buổi Lễ

Ông Đỗ Đình Hùng - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Vinaconex6 phát biểu tại buổi Lễ

Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Công ty CP Vinaconex6 và Maeda Corp