Lãnh đạo Tổng Công ty Cổ phần Vinaconex đến thăm và chúc Tết đầu xuân Ất Mùi.

       Ngày 24/02/2015 (tức ngày 06 Tết), Nhân dịp Xuân Ất Mùi 2015, Công ty Cổ phần Vinaconex6 vui mừng được đón đoàn lãnh đạo của Tổng Công ty Cổ phần Vinaconex gồm đồng chí Vũ Quý Hà - Tổng Giám đốc Tổng Công ty, đồng chí Hoàng Hợp Thương: Phó Bí thư Đảng ủy, các đồng chí Phó Tổng giám đốc cùng các đồng chí Lãnh đạo các Ban nghiệp vụ Tổng Công ty đã đến thăm và chúc Tết cán bộ công nhân viên Công ty.

       Thay mặt lãnh đạo Tổng công ty CP Vinaconex, đồng chí Vũ Quý Hà - Tổng giám đốc Tổng Công ty đã đánh giá cao, ghi nhận sự nỗ lực của tập thể CBCNV Vinaconex 6 đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong năm 2014, đồng thời chúc Công ty tiếp tục phát huy những thành tích đạt được mọi kế hoạch đã đề ra.

       Trong không khí náo nức của mùa xuân mới, chuyến thăm của các đồng chí lãnh đạo Tổng công ty đã mang lại niềm phấn khởi đối với tập thể Ban Lãnh đạo, CBCNV người lao động Vianconex6. Tập thể CBCNV Công ty CP Vinaconex6 sẽ nỗ lực phấn đấu hơn nữa để đưa Công ty ngày một phát triển góp phần vào sự phát triển của Tổng công ty.

Một số hình ảnh Lãnh đạo Tổng công ty đến thăm và chúc tết CBCNV: