Về chúng tôi

 

Kính gửi Quý Khách hàng và Đối tác!

 

       Thay mặt Công ty cổ phần Xây dựng và Đầu tư Visicons, tôi xin được gửi lời chào trân trọng và cảm ơn sâu sắc nhất tới Quý khách hàng và đối tác đã hợp tác, quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi. Sự tin tưởng của Quý vị sẽ góp phần to lớn trong sự phát triển và thành công của VISICONS.

       Cùng với sự phát triển của đất nước, trải qua 30 năm xây dựng và phát triển, Công ty cổ phần Xây dựng và Đầu tư Visicons tự hào khi đã làm nên hàng trăm công trình lớn nhỏ chất lượng trên khắp mọi miền đất nước.

       Trong suốt chặng đường 30 năm xây dựng và phát triển, các thế hệ cán bộ công nhân viên Công ty cổ phần Xây dựng và Đầu tư Visicons đã xây dựng được một tập thể đoàn kết vững mạnh mà ở đó trí tuệ, sức sáng tạo, sự năng động và nhiệt huyết của mỗi cá nhân luôn luôn được khơi dậy và phát huy cao độ; một tập thể luôn nỗ lực phấn đấu không ngừng vì một VISICONS phát triển lớn mạnh và bền vững.

       Với sứ mệnh cung cấp các sản phẩm, dịch vụ xây dựng dân dụng và công nghiệp có chất lượng cao, chung tay xây dựng xã hội và cộng đồng ngày càng tốt đẹp, chúng tôi luôn luôn nỗ lực xây dựng và cải tiến các hệ thống quản lý, đào tạo nguồn nhân lực, đầu tư hệ thống công nghệ, máy móc thiết bị tiên tiến, hiện đại nhằm đưa lại cho Quý khách và đối tác các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Đến nay, VISICONS được biết đến như một nhà thầu uy tín trong các lĩnh vực xây dựng dân dụng, công nghiệp và hạ tầng kỹ thuật.

       Xác định giá trị cốt lỗi: Trung thực, trách nhiệm, cam kết, năng động / sáng tạo; Chúng tôi sẽ luôn đặt lợi ích của khách hàng và đối tác lên hàng đầu, tận tâm và chuyên nghiệp trong mọi hành động, sản phẩm, dịch vụ của mình.

       "Thực hiện đúng và đầy đủ những gì đã cam kết" là lời hứa của chúng tôi. Công ty cổ phần Xây dựng và Đầu tư Visicons mong muốn được hợp tác với Quý khách hàng và đối tác, cùng xây dựng mối quan hệ Hợp tác, Phát triển và Bền vững.

 

VISICONS Kính chúc Quý khách hàng và đối tác sức khỏe, thành công và thịnh vượng.

Trân trọng!