Về chúng tôi

Công ty cổ phần Xây dựng và Đầu tư Visicons 28 năm thành lập và phát triển

Cùng với sự phát triển của đất nước, trải qua 28 năm xây dựng và phát triển, Công ty cổ phần Xây dựng và Đầu tư Visicons tự hào khi đã làm nên hàng trăm công trình lớn nhỏ chất lượng trên khắp mọi miền đất nước.

Được thành lập ngày 6 tháng 8 năm 1991 theo Quyết định số 419BXD/TCLĐ của Bộ trưởng Bộ xây dựng từ việc chuyển đổi tên Xí nghiệp Xây dựng số 2 thuộc Vinaconex thành Đơn vị có tư cách pháp nhân độc lập là Công ty xây dựng số 6 - Vinasico nay với ngành nghề kinh doanh chính là: "Nhận thầu xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp và hạ tầng kỹ thuật đô thị".

Ngày 30/6/2000 chuyển đổi mô hình hoạt động từ Doanh nghiệp Nhà nước thành Công ty cổ phần theo Quyết định số 890/QĐ-BXD ngày 30/6/2000 của Bộ Xây dựng. Là doanh nghiệp xây lắp đầu tiên của Tổng công ty Vinaconex và Ngành xây dựng được cổ phần hóa.

Ngày 28/01/2008, cổ phiếu của Công ty đã được niêm yết tại Sở Giao địch chứng khoán Hà Nội với mã chứng khoán: VC6 - Ghi dấu thời khắc Công ty cổ phần Xây dựng và Đầu tư Visicons trở thành Công ty cổ phần đại chúng niêm yết.

Ngày 27/4/2018, Vinaconex6 đã chính thức mang tên Công ty cổ phần Xây dựng và Đầu tư Visicons với sứ mệnh "Xây chữ tín - Dựng niềm tin"

Trong suốt chặng đường 28 năm xây dựng và phát triển, các thế hệ cán bộ công nhân viên Công ty cổ phần Xây dựng và Đầu tư Visicons đã xây dựng được một tập thể đoàn kết vững mạnh mà ở đó trí tuệ, sức sáng tạo, sự năng động và nhiệt huyết của mỗi cá nhân luôn luôn được khơi dậy và phát huy cao độ; một tập thể luôn nỗ lực phấn đấu không ngừng vì một VISICONS phát triển lớn mạnh và bền vững.


Kính gửi Quý Khách hàng và Đối tác!

Thay mặt Công ty cổ phần Xây dựng và Đầu tư Visicons, tôi xin được gửi lời chào trân trọng và cảm ơn sâu sắc nhất tới Quý khách hàng và đối tác đã hợp tác, quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi. Sự tin tưởng của Quý vị sẽ góp phần to lớn trong sự phát triển và thành công của VISICONS.

Với sứ mệnh cung cấp các sản phẩm, dịch vụ xây dựng dân dụng và công nghiệp có chất lượng cao, chung tay xây dựng xã hội và cộng đồng ngày càng tốt đẹp, chúng tôi luôn luôn nỗ lực xây dựng và cải tiến các hệ thống quản lý, đào tạo nguồn nhân lực, đầu tư hệ thống công nghệ, máy móc thiết bị tiên tiến, hiện đại nhằm đưa lại cho Quý khách và đối tác các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Đến nay, VISICONS được biết đến như một nhà thầu uy tín trong các lĩnh vực xây dựng dân dụng, công nghiệp và hạ tầng kỹ thuật.

Xác định giá trị cốt lỗi: Trung thực, trách nhiệm, cam kết, năng động/sáng tạo; Chúng tôi sẽ luôn đặt lợi ích của khách hàng và đối tác lên hàng đầu, tận tâm và chuyên nghiệp trong mọi hành động, sản phẩm, dịch vụ của mình.

"Thực hiện đúng và đầy đủ những gì đã cam kết" là lời hứa của chúng tôi. Công ty cổ phần Xây dựng và Đầu tư Visicons mong muốn được hợp tác với Quý khách hàng và đối tác, cùng xây dựng mối quan hệ Hợp tác, Phát triển và Bền vững.

VISICON Kính chúc Quý khách hàng và đối tác sức khỏe, thành công và thịnh vượng.

Trân trọng!